Skip to main content

Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Tin tức

Thể lệ dự thi liên hoan phim toàn quốc về An toàn giao thông năm 2019

          Ngày 01/8/2019, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đã ban hành thể lệ Liên hoan phim toàn quốc về An toàn giao thông năm 2019. Cuộc thi có chủ đề "Đã uống rượu bia - Không lái xe" với mục đích nâng cao ý thức, trách nhiệm của người điều khiển phương tiện giao thông diễn ra từ tháng 8/2019 đến tháng 12/2019.

Tin tức

Hội Nông dân tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng viết và biên tập thông tin đăng trên Trang Thông tin điện tử

          Ngày 02/10/2019, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông (Sở Thông tin và Truyền thông) tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng viết và biên tập thông tin trên Trang Thông tin điện tử (TTĐT) cho hơn 70 học viên là thành viên Ban Biên tập Trang TTĐT Hội Nông dân tỉnh và các cộng tác viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân các huyện, thành phố.

Tin tức

Hội thảo “Cách mạng công nghiệp 4.0, xây dựng Chính quyền điện tử và đô thị thông minh, đảm bảo an toàn thông tin mạng trong tình hình mới”

          Ngày 23/9/2019, Sở Thông tin và Truyền thông (TTTT) tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội thảo Cách mạng công nghiệp 4.0, xây dựng Chính quyền điện tử và đô thị thông minh, đảm bảo an toàn thông tin mạng trong tình hình mới.

Tin tức

Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Thông tin cơ sở và Thông tin đối ngoại năm 2019

          Ngày 04/9/2019, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ Công tác thông tin cơ sở và thông tin đối ngoại năm 2019 cho 130 đại biểu là cán bộ tổ Thông tin và Truyền thông các đồn Biên phòng và các xã, thị trấn biên giới.

Tin tức

Hội nghị tập huấn quản trị, cập nhật nội dung tin, kỹ năng viết và biên tập tin bài trên Trang Thông tin điện tử thành viên cấp xã

          Ngày 29/8/2019, UBND huyện Chi Lăng đã tổ chức Hội nghị Tập huấn quản trị, cập nhật nội dung thông tin, kỹ năng viết và biên tập tin bài trên Trang Thông tin điện tử và các quy định của nhà nước về hoạt động của Trang Thông tin điện tử.

Tin tức

Tọa đàm Kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông (28/8/1945- 28/8/2019)

          Chiều ngày 28/8/2019, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã tổ chức tọa đàm Kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông. Dự buổi tọa đàm có các đồng chí lãnh đạo Sở; cán bộ lãnh đạo Sở qua các thời kỳ; đại diện các cơ quan báo chí, các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Bưu chính, Viễn thông trên địa bàn tỉnh.

Tin tức

Hội nghị tập huấn quản trị, cập nhật nội dung tin, kỹ năng viết và biên tập tin bài trên Trang Thông tin điện tử thành viên cấp xã

          Ngày 23/8/2019, UBND huyện Đình Lập đã tổ chức Hội nghị Tập huấn quản trị, cập nhật nội dung thông tin, kỹ năng viết và biên tập tin bài trên Trang Thông tin điện tử và các quy định của nhà nước về hoạt động của Trang Thông tin điện tử.