Skip to main content

Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Tin tức

Lạng Sơn tập trung phát triển 3 trụ cột

          Lạng Sơn tập trung nguồn lực cho phát triển kinh tế - xã hội dựa trên ba trụ cột: Kinh tế cửa khẩu, du lịch bền vững, nông nghiệp thông minh gắn với công nghiệp chế biến thực phẩm.

Tin tức

Sở Thông tin và Truyền thông diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ năm 2019

          Để thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH) và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác PCCC&CNCH  cho công chức, viên chức, người lao động, chiều ngày 8/11/2019, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã tổ chức diễn tập phương án PCCC&CNCH.

Tin tức

Hội nghị tập huấn kỹ năng viết tin, bài Trang Thông tin điện tử và hướng dẫn sử dụng, quản trị trang Thông tin điện tử cấp xã

          Ngày 08/11/2019, UBND huyện Lộc Bình đã tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng viết tin, bài; hướng dẫn quản trị và các quy định của nhà nước về hoạt động của Trang TTĐT cho trên 60 đại biểu là đại diện Lãnh đạo UBND huyện; chuyên viên Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông; Công chức Văn hóa - Xã hội các xã, thị trấn.

Tin tức

Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông (Sở Thông tin và Truyền thông) phối hợp tổ chức thi cấp Chứng chỉ chuẩn kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin cơ bản

          Nhằm đẩy mạnh ứng dụng CNTT, nâng cao hiệu quả ứng dụng CNTT trong quản lý điều hành của các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố, thúc đẩy cải cách hành chính, góp phần xây dựng nền hành chính tiên tiế

Tin tức

Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông làm việc và trao đổi kinh nghiệm thực tế tại Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lạng Sơn

           Ngày 29/10/2019, đoàn cán bộ, học viên của Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông (Bộ Thông tin và Truyền thông) do đồng chí Đinh Đức Thiện, Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc và trao đổi kinh nghiệm thực tế tại Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lạng Sơn.

Tin tức

Tăng cường kiểm tra, xử lý việc chuyển quyền sử dụng đất không đúng quy định tại các dự án nhà ở sai phép, không phép

          Trong thời gian qua, trên các phương tiện thông tin đại chúng đã phản ánh tình trạng: Tại một số địa phương có nhiều chủ đầu tư rao bán nhà đất thuộc các dự án nhà ở nhưng chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép... tuy nhiên, đã có nhiều người đã đặt mua, nộp tiền đặt cọc để nhận chuyển nhượng nhà, đất.

Tin tức

Thể lệ dự thi liên hoan phim toàn quốc về An toàn giao thông năm 2019

          Ngày 01/8/2019, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đã ban hành thể lệ Liên hoan phim toàn quốc về An toàn giao thông năm 2019. Cuộc thi có chủ đề "Đã uống rượu bia - Không lái xe" với mục đích nâng cao ý thức, trách nhiệm của người điều khiển phương tiện giao thông diễn ra từ tháng 8/2019 đến tháng 12/2019.

Tin tức

Hội Nông dân tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng viết và biên tập thông tin đăng trên Trang Thông tin điện tử

          Ngày 02/10/2019, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông (Sở Thông tin và Truyền thông) tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng viết và biên tập thông tin trên Trang Thông tin điện tử (TTĐT) cho hơn 70 học viên là thành viên Ban Biên tập Trang TTĐT Hội Nông dân tỉnh và các cộng tác viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân các huyện, thành phố.

Tin tức

Hội thảo “Cách mạng công nghiệp 4.0, xây dựng Chính quyền điện tử và đô thị thông minh, đảm bảo an toàn thông tin mạng trong tình hình mới”

          Ngày 23/9/2019, Sở Thông tin và Truyền thông (TTTT) tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội thảo Cách mạng công nghiệp 4.0, xây dựng Chính quyền điện tử và đô thị thông minh, đảm bảo an toàn thông tin mạng trong tình hình mới.