Skip to main content

Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Bưu chính - Viễn thông, Sở Thông tin và Truyền thông 

          Chiều ngày 03/01/2020, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức công bố Quyết định số 01/QĐ-BTTTT ngày 01/01/2020 của Giám đốc Sở về việc bổ nhiệm chức danh Trưởng phòng Bưu chính - Viễn thông đối với bà Trình Thị Nga, Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

          Tại buổi công bố, ông Nguyễn Quang Huy, Giám đốc Sở đã trao Quyết định và chúc mừng bà Trình Thị Nga. Ông Huy đánh giá cao quá trình rèn luyện phấn đấu trong công tác của bà Nga, thể hiện được trình độ vững vàng, chuyên môn sâu về lĩnh vực Bưu chính - Viễn thông, có khát khao cống hiến, hết mình vì sự phát triển của Ngành. Nhân dịp này, ông Nguyễn Quang Huy giao nhiệm vụ cho bà Trình Thị Nga cần tiếp tục phấn đấu, đoàn kết và phát huy thành tích của Phòng Bưu chính – Viễn thông, phối hợp tốt với tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên chức trong và ngoài Sở hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; góp phần nâng cao vai trò, vị thế của Ngành trong thời gian tới.

          Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Trình Thị Nga đã phát biểu cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ, tín nhiệm của Lãnh đạo Sở đồng thời cam kết sẽ nỗ lực và phấn đấu hết mình ở cương vị mới để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển của ngành Thông tin và Truyền thông.

                                            Nguyễn Như Trang

                                        Trung tâm CNTT và Truyền thông