Skip to main content

Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

-A A +A

Sở Thông tin và Truyền thông chúc mừng các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh

          Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2018), ngày 21/6/2018, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tỉnh Lạng Sơn đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh: Báo Lạng Sơn, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh, Hội Nhà báo tỉnh, thường trú Báo Nhân dân, , thường trú Báo Tiền phong, thường trú Thông Tấn xã Việt Nam tại tỉnh Lạng Sơn.

STTTT chuc mung cac cq bao chi tren dia ban tinh.png

Đồng chí Lê Hải Yến, Phó Giám đốc Sở TT&TT chúc mừng Hội Nhà báo tỉnh

          Thay mặt lãnh đạo Sở TT&TT, đồng chí Lê Hải Yến, Phó Giám đốc Sở đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các cơ quan báo chí. Đồng chí ghi nhận, biểu dương những cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí trong việc tuyên truyền, phổ biến những chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đến gần hơn với Nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, không ngừng đổi mới, tiếp cận công nghệ hiện đại, nâng cao chất lượng tác phẩm báo chí, để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của bạn đọc gần xa. 

          Đại diện các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh cảm ơn sự quan tâm của Sở TT&TT và mong Sở tiếp tục giúp đỡ, tạo điều kiện để các cơ quan báo chí hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao.

                                                                                 Phạm Thị Thảo

                                                                  Trung tâm CNTT & Truyền thông