Hội nghị tập huấn nghiệp vụ thông tin cơ sở và bồi dưỡng chính sách, pháp luật về kết hợp kinh tế với quốc phòng, an ninh năm 2019

Sáng ngày 24/5/2019, Bộ Thông tin và Truyền thông (TTTT) tổ chức Hội nghị trực tuyến tập huấn nghiệp vụ thông tin cơ sở và bồi dưỡng chính sách, pháp luật về kết hợp kinh tế với quốc phòng, an ninh năm 2019. Dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Vĩnh Bảo, Thứ trưởng Bộ TTTT; đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ TTTT. Tại điểm cầu tỉnh Lạng Sơn có đồng chí Lê Hải Yến, Phó Giám đốc Sở TTTT, lãnh đạo và chuyên viên Phòng Thông tin - Báo chí - Xuất bản cùng cán bộ Phòng Văn hóa và Thông tin, cán bộ cơ sở truyền thanh - truyền hình các huyện, thành phố.