Ngày 19/8/2019, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai chuyển đổi Hệ thống quản lý văn bản và điều hành trong các cơ quan hành chính nhà nước tỉnh Lạng Sơn năm 2019. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Huy, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đồng chí Nguyễn Văn Đỉnh, Phó Giám đốc Viễn thông Lạng Sơn; các thành viên Tổ triển khai chuyển đổi Hệ thống quản lý văn bản và điều hành cùng đại diện lãnh đạo Văn phòng, phòng Hành chính, chuyên viên phụ trách công nghệ thông tin của các sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh Hội nghị tập huấn

Tại Hội nghị, cán bộ kỹ thuật Viễn thông Lạng Sơn đã giới thiệu và hướng dẫn sử dụng Hệ thống quản lý văn bản và điều hành với các tính năng chính như: xử lý luồng văn bản đến, văn bản đi, các tính năng tiện ích của Hệ thống quản lý văn bản và điều hành...