Nhảy đến nội dung

Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Tin tức

Báo chí cần khơi dậy và nuôi dưỡng khát vọng về một Việt Nam hùng cường

          Trong thời gian qua, báo chí đã phản ánh dòng chảy chính của xã hội, tạo niềm tin, sự đồng thuận, khơi dậy và nuôi dưỡng khát vọng về một Việt Nam hùng cường. Cơ bản các cơ quan báo chí bám sát thực hiện quy định pháp luật về báo chí. Khi được cơ quan quản lý nhà nước định hướng, nhắc nhở, chấn chỉnh liên quan nội dung thông tin, cơ quan báo chí có sự điều chỉnh kịp thời. 

Tin tức

Những việc cần làm ngay của ngành Thông tin và Truyền thông 6 tháng cuối năm 2020

          Tại hội nghị Sơ kết công tác thông tin - truyền thông 6 tháng đầu năm và xác định phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 diễn ra sáng 6/7, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đã có bài phát biểu nêu những định hướng và khát vọng cho toàn ngành TT&TT.

Tin tức

Sinh viên khóa 38, Khoa Quan hệ Quốc tế, Học viện Báo chí và Tuyên truyền học tập và thực tế tại Sở Thông tin và Truyền thông

          Ngày 02/7/2020 đoàn sinh viên khóa 38, Khoa Quan hệ Quốc tế, Học viện Báo chí và Tuyên truyền do Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Oanh, Trưởng khoa Quan hệ Quốc tế, Học viện Báo chí và Tuyên truyền làm trưởng đoàn đã có buổi học tập và thực tế tại Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lạng Sơn.

Tin tức

UBND tỉnh và Tập đoàn VNPT ký kết thỏa thuận hợp tác

          Sáng ngày 01/7, UBND tỉnh Lạng Sơn và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam – VNPT  tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện thỏa thuận hợp tác về viễn thông và công nghệ thông tin (VT&CNTT) giai đoạn 2015 – 2020 và ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về VT&CNTT giai đoạn 2020 – 2025.

Tin tức

Tổ chức kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

          Ngày 28/6/2020, Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Ngày Gia đình Việt Nam với ý nghĩa nâng cao nhận thức trong đoàn viên công đoàn về trách nhiện của các thành viên trong gia đình về xây dựng gia đình bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Tin tức

Viêt Nam tham gia Diễn tập quốc tế ASEAN-Nhật Bản 2020

          Sáng ngày 25/6/2020, tại Hà Nội, Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam (VNCERT/CC), Cục An toàn thông tin - Bộ TT&TT tổ chức cho hơn 200 thành viên Mạng lưới ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng quốc gia, các đơn vị CNTT của các Bộ, ban, ngành, các cơ quan trung ương, các tỉnh và thành phố trên toàn quốc tham gia Diễn tập quốc tế ASEAN-Nhật Bản 2020 với chủ đề "Phòng chống tấn công mạng xuyên q

Tin tức

Ra mắt Bộ sách nghiệp vụ báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

          Nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020) và thực hiện Chương trình công tác trọng tâm năm 2020 được Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông giao; Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã khẩn trương phối hợp với các chuyên gia, nhà quản lý, các nhà báo giàu kinh nghiệm về lĩnh vực báo chí, truyền thông cho ra mắt bạn đọc Bộ sách nghiệp vụ báo chí bao gồm 26 đầu s

Subscribe to Tin tức