Skip to main content

Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Bàn công tác tổ chức phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh

          Chiều 10/7/2020, Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần XVII tổ chức họp chuẩn bị các nội dung đại hội.

          Đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Tiểu ban chủ trì cuộc họp.

          Tại cuộc họp, đại diện các tổ thuộc tiểu ban đã báo cáo các nội dung liên quan đến công tác tổ chức phục vụ đại hội.

          Theo đó, đến nay, các tổ đã xây dựng phương án triển khai các nội dung liên quan đến phục vụ đại hội từ hậu cần, an toàn thực phẩm đến trang trí khánh tiết, đảm bảo an ninh trật tự, tuyên truyền trực quan…

          Tại cuộc họp, các đại biểu thảo luận cho ý kiến vào các nội dung trên đồng thời đề xuất thêm các phương án để công tác phục vụ đại hội được chu đáo, trang trọng, an toàn, tiết kiệm.


Đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ,

Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Tiểu ban Tổ chức phục vụ

Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII phát biểu tại cuộc họp

          Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đánh giá cao sự chủ động, tích cực của các thành viên tiểu ban, các tổ trong khảo sát, nghiên cứu, xây dựng các phương án, xây dựng kế hoạch để chuẩn bị cho công tác phục vụ đại hội.

          Đồng chí yêu cầu: Các tổ hậu cần, trang trí khánh tiết, an ninh trật tự tiếp thu những ý kiến đóng góp của các thành viên, bổ sung, hoàn thiện các phương án để phục vụ tốt nhất cho Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII. Công tác phục vụ đại hội được chuẩn bị chu đáo sẽ góp phần vào thành công chung của đại hội.

          Trên cơ sở cuộc họp, các tổ, các ngành tiếp thu, rà soát, tổng hợp và hoàn thiện các kế hoạch chi tiết chậm nhất vào ngày 20/7/2020 để trong tháng 7 tổ chức duyệt các nội dung cụ thể và triển khai thực hiện.

Nguồn: baolangson