Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông

Chiều 25/01/2022, Sở Thông tin và Truyền thông (TTTT) đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở TTTT. Dự Hội nghị có đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn; đại điện lãnh đạo: Sở Nội vụ tỉnh; Văn phòng UBND tỉnh cùng lãnh đạo Sở TTTT, trưởng, phó các phòng, đơn vị trực thuộc và toàn thể công chức, viên chức và người lao động Sở TTTT.

Tại Hội nghị, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 168/QĐ-UBND ngày 20/01/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Trọng Hùng, Trưởng phòng Chuyển đổi số, Sở TTTT đảm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở TTTT kể từ ngày 26/01/2022, thời gian bổ nhiệm là 05 năm.

hh

Đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định

cho đồng chí Nguyễn Trọng Hùng, tân Phó Giám đốc Sở TTTT

Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc Sở TTTT, đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn ghi nhận và đánh giá cao kết quả công tác của đồng chí Nguyễn Trọng Hùng trong thời gian đảm nhiệm chức vụ Trưởng phòng Chuyển đổi số; đề nghị đồng chí Nguyễn Trọng Hùng tiếp tục cố gắng, nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt là nhiệm vụ liên quan đến Chuyển đổi số. Đồng chí cũng đề nghị tập thể lãnh đạo Sở tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chia sẻ để xây dựng Sở TTTT ngày càng vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh nhà.

kk

Đồng chí Nguyễn Trọng Hùng, tân Phó Giám đốc Sở TTTT

phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Trọng Hùng, tân Phó Giám đốc Sở TTTT trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã tin tưởng giao nhiệm vụ và hứa sẽ tiếp thu, lĩnh hội đầy đủ, cố gắng nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao trên cương vị mới. Đồng thời, phối hợp tốt với ban Lãnh đạo Sở cùng toàn thể công chức, viên chức Sở hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Trọng Hùng, sinh năm 1974, Thạc sỹ quản lý kinh tế, cử nhân Đại học Bách khoa chuyên ngành điện tử viễn thông đã trải qua 26 năm công tác, trong đó có 13 năm công tác ở VNPT Lạng Sơn, 13 năm công tác tại Sở TTTT. Trong quá trình công tác đã kinh qua nhiều vị trí lãnh đạo cấp phòng, đơn vi trực thuộc của VNPT cũng như của Sở TTTT, trước khi được bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở là Trưởng phòng Chuyển đổi số.

Nguyễn Như Trang