Skip to main content

Sở Thông tin và Truyền thông Lạng Sơn kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

          Trong khuôn khổ hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, để góp phần lan tỏa việc bảo tồn và phát huy những giá trị tốt đẹp của chiếc áo dài truyền thống của người Việt Nam và hưởng ứng "Tuần lễ áo dài" năm 2023, chị em phụ nữ Sở Thông tin và Truyền thông đã tích cực tham gia hưởng ứng mặc áo dài tại cơ quan, công sở, nơi làm việc và những sự kiện quan trọng.

ss

 

ss

Chị em Phụ nữ Sở TT&TT hưởng ứng Tuần lễ áo dài

          Cũng nhân dịp này, chiều 08/3/2023, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ ( 8/3/1910 - 8/3/2023).

          Dự buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Khắc Lịch, Cục trưởng Cục Chuyển đổi số quốc gia; đồng chí Nguyễn Trọng Hùng, Phó Giám đốc phụ trách Sở TT&TT; các đồng chí lãnh đạo Sở; cùng toàn thể công chức, viên chức, lao động trong cơ quan.

          Phát biểu tại buổi tọa đàm, các đồng chí lãnh đạo đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ công chức, viên chức, lao động của Sở nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đồng thời, các đồng chí lãnh đạo ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của các cán bộ nữ vào sự phát triển chung của ngành TT&TT, góp phần thêm truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.

ss

Toàn cảnh buổi tọa đàm

          Hiện nay, Sở TT&TT có 15 cán bộ nữ. Trong những năm qua chị em phụ nữ Sở TT&TT đã không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, lý luận chính trị, quản lý nhà nước. Các cán bộ nữ đã chủ động tham gia tích cực vào các hoạt động và hoàn thành xuất sắc chức trách nhiệm vụ được giao, trong đó có nhiều cán bộ nữ được bổ nhiệm vào các chức danh lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng… thể hiện vai trò và vị trí xứng đáng của mình trong thực hiện công tác chuyên môn và tham gia công tác xã hội.

ss

Các đồng chí Lãnh đạo Sở  TT&TT tặng hoa chúc mừng các nữ công chức, viên chức, người lao động của Sở

          Tại buổi tọa đàm, các đồng chí lãnh đạo Sở TT&TT đã tặng hoa và quà chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cho nữ công chức, viên chức, người lao động của Sở. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vị trí, vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Trong thời gian tới các nữ công chức, viên chức, người lao động của Sở tiếp tục phát huy những phẩm chất truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, tích cực rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để mỗi phụ nữ luôn hoàn thành xứ mệnh “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, cống hiến xứng đáng vào sự phát triển chung của ngành TT&TT./.

 

Tô Thị Thương

Trung tâm Công nghệ số

About