Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Diễn tập ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng năm 2020

Chiều 20/11/2020, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Cục An toàn thông tin thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Chương trình diễn tập ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng năm 2020 cho Cụm mạng lưới ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng số 1. Dự buổi diễn tập về phía Cục An toàn thông tin có ông Nguyễn Đức Tuân, Giám đốc Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam. Về phía đơn vị Cụm trưởng Cụm 1 có bà Phương Thị Hương Lan, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lạng Sơn.

Tham gia diễn tập có gần 100 cán bộ chuyên trách về an toàn thông tin đại diện của các đơn vị, thành viên mạng lưới ứng cứu sự cố quốc gia khu vực Cụm 1 (gồm các tỉnh: Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang) dưới hình thức trực tiếp.