Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Lễ phát động Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 50 (năm 2021)

Chiều 14/12/2020, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Y tế, Tỉnh đoàn Lạng Sơn, Bưu điện tỉnh Lạng Sơn đã phối hợp tổ chức lễ phát động Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 50 (năm 2021). Đây là lần thứ 33 cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam.

Tham dự Lễ phát động có bà Phương Thị Hương Lan, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đại diện Ban Tổ chức và Ban Giám khảo cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 50 (năm 2021) cấp quốc gia; đại diện lãnh đạo các sở, ngành: Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Y tế, Tỉnh đoàn, UBND thành phố, Bưu điện tỉnh; đại diện Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thành phố; Hiệu trưởng các trường Trung học cơ sở, Tiểu học trên địa bàn thành phố Lạng Sơn cùng giáo viên và học sinh trường Trung học cơ sở Chi Lăng.