Thành phố Lạng Sơn tổ chức triển khai điểm tiêm vắc xin phòng COVID-19

Ngày 23/8/2021, Trung tâm Y tế thành phố Lạng Sơn đã tổ chức triển khai điểm tiêm vắc xin phòng COVID-19 tại Trung tâm thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Lạng Sơn, số 57, đường Lê Lợi, phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn.

Khu vực tiêm phòng vắc xin COVID-19 tại Trung tâm thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh

Đây là đợt đầu tiên Trung tâm Y tế thành phố tổ chức điểm tiêm vắc xin phòng COVID-19 theo chỉ đạo của Sở Y tế Lạng Sơn tại Công văn số 4104/SYT ngày 18/8/2021 Về việc tổ chức điểm tiêm vắc xin phòng COVID-19 trên địa bàn thành phố Lạng Sơn.

Đối tượng tiêm vắc xin phòng COVID-19 trong đợt này là: Bộ đội, Công An, nhân viên Nhà thuốc, phòng khám tư, các tiểu thương bán hàng ở chợ trên địa bàn thành phố Lạng Sơn đã được tiêm mũi 1 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 trên toàn quốc trong đó có Lạng Sơn. Đặc biệt là việc phát hiện nhiều biến chủng vi rút mới có độc lực cao, khôn lường và có tốc độ lây nhiễm nhanh trong cộng đồng. Thành phố Lạng Sơn được đánh giá là địa bàn trọng điểm, tiềm ẩn nguy cơ bùng phát dịch với mật độ dân cư lớn, giao lưu nhiều, chính vì vậy, việc đẩy nhanh tiến độ triển khai tiêm vắc xin phòng COVID-19 trên địa bàn thành phố Lạng Sơn là hết sức cần thiết và là biện pháp chủ động, hiệu quả nhân để ngăn chặn, đẩy lùi đại dịch COVID-19.

Nguồn: Soyt.langson.gov.vn