Skip to main content

Giải thi đấu bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông (28/8/1945 – 28/8/2023)

          Ngày 28/8/2023, Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức giải thi đấu bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông (28/8/1945 – 28/8/2023)

Tham gia giải có 39 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Sở được chia thành 04 đội, 02 đội thi đấu ở nội dung dành cho nữ và 02 đội thi đấu ở nội dung dành cho nam. Trong đó, đội nữ 1 gồm các phòng, đơn vị: Hạ tầng Số, Văn phòng, Trung tâm Công nghệ số; đội nữ 2 gồm Phòng Chuyển đổi số, Phòng Thông tin – Báo chí – Xuất bản, Thanh tra Sở; đội nam 1 gồm Văn phòng Sở, Phòng Thông tin – Báo chí – Xuất bản; đội nam 2 gồm Phòng Hạ tầng số, Phòng Chuyển đổi số, Thanh Tra Sở, Trung tâm Công nghệ số.

cc

Các vận động viên nữ thi đấu hết mình

        Các đội thi đấu trực tiếp 03 hoặc 05 séc tranh giải nhất, giải nhì. Kết quả Ban tổ chức đã trao giải nhất nội dung của nữ cho đội nữ 2; giải nhất nội dung của nam cho đội nam 1.

cc

Các đồng chí lãnh đạo Sở, Công đoàn cơ sở Sở trao giải cho các đội đạt giải nhất và nhì ở mỗi nội dung

Giải bóng chuyền hơi đã diễn ra sôi nổi với tinh thần thi đấu hết mình của  các vận động viên cùng sự cổ vũ, động viên nhiệt tình của toàn thể công chức, viên  chức và người lao động trong cơ quan. Đây là sân chơi giúp cán bộ, công chức, viên chức và người lao động có cơ hội rèn luyện, nâng cao sức khỏe. Đồng thời là dịp tăng cường tình đoàn kết, tạo không khi vui tươi, phấn khởi, khuyến khích, động viên các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan hăng say làm việc, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn được giao, thực hiện thắng lợi các mục tiêu của ngành Thông tin và Truyền thông trong năm 2023.

Hoàng Thị Tố Loan

Trung tâm Công nghệ số

 

About