Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ

Chiều 30/7/2021, tại Sở Thông tin và Truyền thông (TTTT) đã diễn ra Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có đồng chí Dương Xuân Huyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo: Sở Nội vụ; Văn phòng UBND tỉnh; lãnh đạo Sở TTTT, trưởng, phó các phòng, đơn vị trực thuộc, cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động Sở TTTT.

Tại Hội nghị, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 1499/QĐ-UBND ngày 28/7/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc phân công đồng chí Nguyễn Khắc Lịch, Phó Giám đốc Sở TTTT, đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Sở TTTT kể từ ngày 01/8/2021.

1

Đồng chí Dương Xuân Huyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Khắc Lịch, tân Giám đốc Sở TTTT

Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Giám đốc Sở TTTT, đồng chí Dương Xuân Huyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lạng Sơn ghi nhận và đánh giá cao kết quả công việc của đồng chí Nguyễn Khắc Lịch trong thời gian đảm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở TTTT. Đồng chí đề nghị đồng chí Nguyễn Khắc Lịch tiếp tục quyết liệt, sát sao hơn nữa để hoàn thành khối lượng công việc lớn trong thời gian tới; tiếp tục quan tâm truyền đạt kinh nghiệm, kĩ năng, nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của Sở nhằm đáp ứng tốt những nhiệm vụ mới, nhiệm vụ khó. Đồng chí cũng đề nghị tập thể lãnh đạo Sở tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chia sẻ để xây dựng tập thể Sở TTTT ngày càng vững mạnh. Đồng chí tin tưởng trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Khắc Lịch sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất, năng lực, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng ngành TTTT ngày càng phát triển, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh nhà.

2

Đồng chí Dương Xuân Huyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Khắc Lịch trân trọng cảm ơn Bộ TTTT, Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã tin tưởng giao nhiệm vụ và hứa sẽ nỗ lực hết mình, đoàn kết cùng tập thể Sở TTTT, phối hợp tốt với các sở, ngành, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, quyết tâm dẫn dắt chuyển đổi số của tỉnh Lạng Sơn về đích top 10 tỉnh/thành dẫn đầu toàn quốc.

3

Đồng chí Nguyễn Khắc Lịch, tân Giám đốc Sở TTTT phát biểu nhận nhiệm vụ

3

Ban lãnh đạo Sở TTTT tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Khắc Lịch