Skip to main content

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Chuyển đổi số

Sáng 01/02/2024, Sở Thông tin và Truyền thông (TTTT) đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Chuyển đổi số. Dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Trọng Hùng, Phó Giám đốc phụ trách Sở; đồng chí Phương Thị Hương Lan, Phó Giám đốc Sở; lãnh đạo các phòng chuyên môn, Trung tâm Công nghệ số và toàn thể công chức Sở.

cc

Các đồng chí lãnh đạo Sở trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Minh Tuyền

          Tại buổi Lễ, Văn phòng Sở đã công bố Quyết định số 13/QĐ-STTTT ngày 31/01/2024 của Sở TTTT về việc tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí Hoàng Minh Tuyền, Phó Trưởng phòng Tổ chức, biên chế và Cải cách hành chính, Sở Nội vụ tỉnh Lạng Sơn giữ chức vụ Trưởng phòng Chuyển đổi số, Sở TTTT, kể từ ngày 01/02/2024, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

          Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Trọng Hùng, Phó Giám đốc phụ trách Sở, đã trao Quyết định và chúc mừng đồng chí Hoàng Minh Tuyền. Đồng chí Phó Giám đốc phụ trách Sở đánh giá cao quá trình rèn luyện phấn đấu và những kết quả đã đạt được trong công tác của đồng chí Hoàng Minh Tuyền. Đồng thời đề nghị đồng chí Tuyền cần tiếp tục phấn đấu, đoàn kết và phát huy những thành tích đã đạt được của Phòng Chuyển đổi số; nhanh chóng tiếp cận công việc, tích cực nghiên cứu, làm việc có trọng tâm trọng điểm, sáng tạo trong công việc, phối hợp tốt với lãnh đạo các phòng, đơn vị, công chức, viên chức trong và ngoài Sở, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; góp phần nâng cao, giữ vững vai trò, vị thế của ngành TTTT.

cc

Đồng chí Hoàng Minh Tuyền, Trưởng phòng Chuyển đổi số, phát biểu nhận nhiệm vụ

          Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Minh Tuyền, Trưởng phòng Chuyển đổi số cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của lãnh đạo Sở; đồng thời tiếp thu, lĩnh hội những ý kiến chỉ đạo và xin hứa ở cương vị mới sẽ nỗ lực không ngừng, đoàn kết, góp phần cùng với tập thể phòng Chuyển đổi số hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển của ngành TTTT nói riêng và của tỉnh nói chung.

Hoàng Thị Tố Loan

Trung tâm Công nghệ số

 

 

About