Chiều 04/4/2023, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định tiếp nhận vào làm công chức và bổ nhiệm chức vụ Chánh văn phòng và công bố Quyết định tuyển dụng viên chức. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Trọng Hùng, Phó Giám đốc phụ trách Sở; các đồng chí Phó Giám đốc Sở; đại diện lãnh đạo Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh; cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Sở.

cc

Đồng chí Nguyễn Trọng Hùng, Phó Giám đốc phụ trách Sở và đồng chí Lê Hải Yến, Phó Giám đốc Sở trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Chánh Văn phòng Sở

Tại Hội nghị, Văn phòng Sở đã công bố Quyết định số 101/QĐ-STTTT ngày 31/3/2023 về việc tiếp nhận vào làm công chức và bổ nhiệm chức vụ Chánh Văn phòng, Sở Thông tin và Truyền thông đối với đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Lạng Sơn. Thời gian bổ nhiệm là 05 năm. Đồng thời công bố 02 Quyết định tuyển dụng viên chức năm 2022 số 96/QĐ-STTTT và 97/QĐ-STTTT ngày 28/3/2023.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Trọng Hùng, Phó Giám đốc phụ trách Sở đã trao Quyết định và chúc mừng đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Chánh Văn phòng Sở và 02 viên chức mới được tuyển dụng. Đồng chí Phó Giám đốc phụ trách Sở đánh giá cao quá trình rèn luyện phấn đấu và những kết quả đã đạt được trong công tác của đồng chí Nguyễn Tiến Dũng; đề nghị đồng chí Dũng trên cương vị công tác mới tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, phát huy và vận dụng linh hoạt những kinh nghiệm đã có, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đối với 02 viên chức mới được tuyển dụng, đồng chí Phó Giám đốc phụ trách Sở đề nghị 02 đồng chí chịu khó tìm tòi, học hỏi, có tinh thần cầu tiến, luôn đoàn kết nhất trí để cùng Trung tâm Công nghệ số hoàn thành tốt các nhiệm vụ được cấp trên giao.

cc

Các đồng chí lãnh đạo Sở chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Chánh Văn phòng Sở và 02 viên chức vừa được tuyển dụng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Chánh Văn phòng Sở cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của lãnh đạo Sở; đồng thời tiếp thu, lĩnh hội những ý kiến chỉ đạo và xin hứa ở cương vị công tác mới sẽ không ngừng nỗ lực, đoàn kết, cùng với tập thể Văn phòng Sở hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển của ngành TT&TT nói riêng và của của tỉnh nói chung.

Hoàng Thị Tố Loan

Trung tâm Công nghệ số