Công bố thủ tục hành chính mới ban hành, sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực Xuất bản, In và Phát hành

Ngày 11/6/2015, UBND tỉnh Lạng Sơn đã ban hành Quyết định số 935/QĐ-UBND về công bố thủ tục hành chính mới ban hành; thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực Xuất bản, In và Phát hành thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Thông tin và Truyền thông.

Theo đó, Quyết định công bố thủ tục hành chính trong lĩnh vực Xuất bản, In và phát hành thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Lạng Sơn gồm:

03 thủ tục hành chính mới ban hành: Cấp lại giấy phép hoạt động in xuất bản phẩm; Cấp đổi giấy phép hoạt động in xuất bản phẩm; Đăng ký hoạt động phát hành xuất bản phẩm.

03 thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung: Cấp giấy phép xuất bản tài liệu không kinh doanh; Cấp giấy phép ngành in xuất bản phẩm; Cấp giấy phép tổ chức triển lãm, hội chợ xuất bản phẩm.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 11/6/2015./.

Đồng Thanh Thịnh

Phòng Báo chí, Xuất bản