Công bố thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực Xuất bản, In và Phát hành thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Thông tin và Truyền thông và UBND các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn

Ngày 03/7/2015, UBND tỉnh Lạng Sơn đã ban hành Quyết định số 1109/QĐ-UBND về công bố thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực Xuất bản, In và Phát hành thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Thông tin và Truyền thông.

Theo đó, các thủ tục hành chính trong lĩnh vực Xuất bản, In và phát hành thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Lạng Sơn gồm:

Cấp giấy phép hoạt động in; Cấp lại giấy phép hoạt động in; Đăng ký hoạt động cơ sở in; Thay đổi thông tin đăng ký hoạt động cơ sở in; Cấp giấy phép chế bản in, gia công sau in cho nước ngoài; Đăng ký sử dụng máy photocopy màu, máy in có chức năng photocopy màu; Chuyển nhượng máy photocopy màu, máy in có chức năng photocopy màu.

Cùng ngày, UBND tỉnh Lạng Sơn đã ban hành Quyết định số 1108/QĐ-UBND về công bố thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực Xuất bản, In và Phát hành thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

Theo đó, các thủ tục hành chính trong lĩnh vực Xuất bản, In và phát hành thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn gồm: Khai báo hoạt động cơ sở dịch vụ photocopy và thay đổi thông tin khai báo hoạt động cơ sở dịch vụ photocopy.

Các Quyết định trên có hiệu lực thi hành kể từ ngày 03/7/2015./.

Đồng Thanh Thịnh

Phòng Báo chí, xuất bản