Kế hoạch tổ chức Hội nghị tập huấn công tác thông tin đối ngoại năm 2015

Thực hiện Kế hoạch số 34/KH-UBND ngày 12/3/2015 của UBND tỉnh Lạng Sơn về hoạt động thông tin đối ngoại trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn năm 2015, ngày 15/7/2015 Sở Thông tin và Truyền thông đã ban hành Kế hoạch số 440/KH-STTTT về tổ chức Hội nghị tập huấn công tác thông tin đối ngoại năm 2015.

Theo đó, nội dung tập huấn tập trung về nghiệp vụ công tác thông tin đối ngoại và kỹ năng người phát ngôn; Tình hình thế giới, khu vực và biển đảo thời gian gần đây; chủ trương, chính sách đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta; Tình hình hội nhập quốc tế và các vấn đề đặt ra với doanh nghiệp địa phương.

Thành phần tập huấn gồm: Lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Công an tỉnh; Lãnh đạo UBND các huyện và thành phố Lạng Sơn; Người phát ngôn, cán bộ phụ trách công tác TTĐN của các Sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và UBND các huyện, thành phố; Lãnh đạo các đồn biên phòng trên địa bàn tỉnh; Lãnh đạo các cơ quan báo chí của tỉnh và phóng viên chuyên đề TTĐN; Lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin, Đài Truyền thanh - Truyền hình các huyện và thành phố Lạng Sơn.

Thời gian và địa điểm dự kiến trong 02 ngày (ngày 06, 07/8/2015), tại Hội trường Nhà khách A1.

Ban Giám đốc Sở chỉ đạo mọi hoạt động trong quá trình tổ chức Hội nghị, các phòng chuyên môn triển khai thực hiện nhiệm vụ đã được phân công tại Kế hoạch.../.

Vũ Thị Cúc

Phòng Báo chí, Xuất bản