Skip to main content

Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2024)

Chiều 06/3/2024, Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2024).

cc

Hai đội chụp ảnh lưu niệm trước khi thi đấu

Tham gia thi đấu giao lưu có 16 vận động viên là nữ công chức, viên chức, người lao động trong Sở được chia thành 02 đội. Trong đó, đội nữ 1 gồm các phòng, đơn vị: Văn phòng Sở, Thông tin – Báo chí – Xuất bản, Trung tâm Công nghệ số; đội nữ 2 gồm Phòng Chuyển đổi số, Phòng Hạ tầng số, Phòng Thông tin – Báo chí – Xuất bản, Thanh tra Sở.

cc

Các vận động viên nữ thi đấu hết mình

Buổi giao lưu bóng chuyền hơi đã diễn ra sôi nổi với tinh thần thi đấu hết mình, mang đến nhiều pha bóng kịch tích, hấp dẫn của các vận động viên cùng sự cổ vũ, động viên nhiệt tình của toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan. Đây là sân chơi bổ ích giúp các nữ công chức, viên chức và người lao động có cơ hội rèn luyện, nâng cao sức khỏe; tăng cường tình đoàn kết, tạo không khi vui tươi, phấn khởi, khuyến khích, động viên các nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan tiếp tục cố gắng, hăng say làm việc, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn được cấp trên giao.

cc

 

cc

Nữ đoàn viên công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông hưởng ứng Tuần lễ Áo dài 2024

Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông cũng triển khai hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Áo dài. Theo đó, từ ngày 01 – 08/3/2024, các nữ đoàn viên công đoàn Sở đã mặc áo dài khi tham dự các hoạt động kỷ niệm ngày truyền thống, ngày lễ lớn, các sự kiện của cơ quan, đơn vị, các hoạt động cộng đồng và mặc áo dài trong ngày làm việc. Từ đó, góp phần lan tỏa vẻ đẹp, tôn vinh, quảng bá chiếc áo dài và khẳng định những giá trị văn hóa truyền thống của áo dài Việt Nam.  

cc

Đồng chí Nguyễn Trọng Hùng, Giám đốc Sở tặng hoa và quà chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cho nữ công chức, viên chức, người lao động của Sở

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Trọng Hùng, Giám đốc Sở đã tặng hoa và quà chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cho nữ công chức, viên chức, người lao động của Sở. Đồng chí mong rằng các nữ công chức, viên chức, người lao động của Sở sẽ tiếp tục phát huy những phẩm chất truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, tích cực rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để luôn “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, cống hiến xứng đáng cho sự phát triển chung của ngành Thông tin và Truyền thông.

Hoàng Thị Tố Loan

Trung tâm Công nghệ số

About