Chiến dịch “Mùa hè xanh” năm 2014 tại xã Quang Lang, huyện Chi Lăng

Ngày 02/8/2014, tại xã Quang Lang, huyện Chi Lăng, Chi đoàn Kho bạc Nhà nước Lạng Sơn phối hợp với Chi đoàn Sở Tài chính tỉnh Lạng Sơn và Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lạng Sơn tổ chức Chiến dịch “Mùa hè xanh” năm 2014 tại xã Quang Lang, huyện Chi Lăng.

Tại đây các đoàn viên chi đoàn đã tổ chức thăm hỏi tặng 5 suất quà cho các gia đình chính sách, trong đó Thôn Núi Đá: 02 hộ gia đình; Thôn Chằm Pháng: 01 hộ gia đình; Thôn Làng Đăng: 01 hộ gia đình; Thôn Làng Cóc: 01 hộ gia đình.

Bên cạnh đó các đoàn viên của các chi đoàn còn tham gia làm cỏ, phát quang giúp đỡ gia đình chính sách tại thôn Chằm Pháng, xã Quang Lang.

Đây là hoạt động nhằm phát  huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên tham gia các hoạt động vì an sinh xã hội; đồng thời tạo môi trường để thanh niên rèn luyện, trưởng thành trong cuộc sống và công tác, bồi dưỡng kỹ năng xã hội, tăng cường giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống cho đoàn viên thanh niên./.

Đặng Ngọc Sơn

Phòng Báo chí - Xuất Bản