Tuyên truyền tổ chức “Tết trồng cây” và ra quân làm thủy lợi, nước sinh hoạt, vệ sinh môi trường, đường giao thông nông thôn; kết luận của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại cuộc họp Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm

Ngày 22/01/2015, Sở Thông tin và Truyền thông đã ban hành Công văn số 38/STTTT-BCXB, tuyên truyền về việc tổ chức “Tết trồng cây” và ra quân làm thủy lợi, nước sinh hoạt, vệ sinh môi trường, đường giao thông nông thôn; kết luận của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại cuộc họp Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm gửi đến Báo Lạng Sơn, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Đài Truyền thanh - Truyền hình các huyện, thành phố thực hiện tuyên truyền các nội dung sau:

1. Tổ chức “Tết trồng cây” và ra quân làm thủy lợi, nước sinh hoạt, vệ sinh môi trường, đường giao thông nông thôn.

Tuyên truyền mục đích, ý nghĩa của “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và ra quân làm thủy lợi, nước sinh hoạt, vệ sinh môi trường, đường giao thông nông thôn, tạo bước chuyển biến mới, huy động mọi tầng lớp nhân dân, mọi tổ chức, cơ quan, trường học, lực lượng vũ trang tích cực tham gia.

Phản ánh kết quả hoạt động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và ra quân làm thủy lợi, nước sinh hoạt, vệ sinh môi trường, đường giao thông nông thôn nhân dịp đầu xuân Ất Mùi năm 2015 của các Sở, ban, ngành đoàn thể tỉnh, UBND các huyện, thành phố, các lực lượng vũ trang… Biểu dương kịp thời những tổ chức, cá nhân điển hình tích cực tham gia thực hiện phong trào.

2.  Về Thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại cuộc họp Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tuyên truyền, phổ biến kết quả hoạt động thanh tra, kiểm tra về an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh; biểu dương các cơ sở sản xuất, kinh doanh có sản phẩm bảo đảm an toàn thực phẩm đồng thời nêu rõ, phê phán các cơ sở sản xuất, kinh doanh không bảo đảm các yêu cầu, quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Nội dung tuyên truyền bám sát Văn bản 34/SY-VP của văn phòng Uỷ ban nhân dân tỉnh về việc Thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại cuộc họp Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Lê Mai Vọng

Phòng Báo chí - Xuất bản