Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tham gia dọn dẹp khu vực Cột cờ núi Phai Vệ

Nhằm hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2015, ngày 29/3/2015, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Chi đoàn Cục Thi hành án Dân sự tỉnh tổ chức dọn dẹp khu vực Cột cờ núi Phai Vệ, với sự tham gia của gần 20 đoàn viên.

Với tinh thần nhiệt tình, tự giác, các đoàn viên đã tiến hành quét dọn và nhặt rác xung quanh Cột cờ và đường bậc thang lên, xuống Cột cờ.

Hoạt động ý nghĩa, thiết thực này được tổ chức giúp cho các đoàn viên thanh niên có cơ hội phát huy vai trò xung kích, tình nguyện mình trong thực hiện các phần việc có ích cho cộng đồng xã hội. Đồng thời, góp phần giữ gìn môi trường khu vực Cột cờ núi Phai vệ xanh – sạch – đẹp, tạo điều kiện thuận lợi cho khách du lịch trong và ngoài tỉnh đến tham quan, thưởng lãm.

Hoàng Thị Tố Loan

Trung tâm CNTT & TT